THIẾT KẾ LĂNG MỘ DÒNG HỌ NGUYỄN TIẾN

THIẾT KẾ LĂNG MỘ DÒNG HỌ NGUYỄN TIẾN

Đã từ lâu, những người trong gia đình, dòng họ đều có mong muốn sau khi nhắm mắt xuôi tay sẽ được chôn cất gần nhau, được quy tập về một nơi để khi xa lìa khỏi cõi trần gian vẫn sẽ được ở bên nhau.

Với mong muốn đó, các KTS của Kiến trúc An Gia đã thiết kế lăng mộ cho nhiều dòng họ và dưới đây là dự án thiết kế lăng mộ dòng họ Nguyễn Tiến vừa đẹp về mẫu mã mà vẫn rất hợp phong thủy để làm nơi thờ cho những người đã khuất. Dưới đây là mẫu thiết kế lăng mộ đẹp đã được Kiến trúc An Gia thực hiện.

Tổng quan mẫu thiết kế lăng mộ dòng họ Nguyễn Tiến

Trên khu đất  rộng vốn có, gia đình dòng họ Nguyễn Tiến muốn các KTS của Kiến trúc An Gia thiết kế lăng mộ vừa cổ kính, tâm linh vừa hợp phong thủy, mang đậm nét đẹp tín ngưỡng văn hóa dân tộc.

Khuôn viên lăng mộ được bố trí tại khu vực thoáng đãng, xung quanh được xây tường bao để ngăn cách với những khoảng không gian khác và cũng là để tạo ranh giới với những lăng mộ bên cạnh.

thiet-ke-khu-mo-ho-nguyen-tien-dep-2.jpg

Mẫu thiết kế lăng mộ dòng họ Nguyễn Tiến thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Kiến trúc lăng mộ được bố trí chính giữa là mộ tổ, hai bên là những ngôi mộ nhỏ của con cháu, bên trên mỗi ngôi mộ đều được bố trí 1 hố sâu đẻ cắm hương. 

Thẳng lối đi vào chúng tôi làm lư hương cỡ lớn để phù hợp với nền đất rộng của lăng mộ. Chúng tôi thiết kế lan can không quá cao để theo đúng ý muốn của gia đình.
Nền được lát gạch vàng cam, mang truyền thống văn hóa của dân tộc Việt, bên trên tường bao được xây thêm những trụ nhỏ để đài hoa sen đài các, cao quý, loài hoa của sự thanh cao, nhã nhặn.

thiet-ke-khu-mo-ho-nguyen-tien-dep.jpg

 Mẫu thiết kế lăng mộ dòng họ Nguyễn Tiến thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Phong thủy hài hòa

Bởi việc xây lăng mộ cho người đã khuất rất chú trọng đến phong thủy nên chúng tôi đã phải bàn bạc với gia đình rất kỹ lưỡng để không làm kinh động đến người cõi âm cũng như làm ảnh hưởng tới sự phát đạt, phúc lộc của con cháu trong dòng họ. Chúng tôi bắt đầu từ những việc cơ bản cho tới phức tạp, từ đơn giản tới chi tiết để hoàn thảnh những khâu cuối cùng cho phong thủy lăng mộ. Từ việc chọn lựa kích thước mộ đá sao cho hợp phong thủy đến việc chọn kích thước lỗ ban phù hợp chúng tôi cũng đều tham khảo và lấy phản hồi từ khách hàng để tạo sự liên kết giữa khách hàng với chúng tôi. Với một khu đất có địa thế đẹp như vậy nên không khó để chúng tôi chọn được một hướng tốt, hợp phong thủy cho lăng mộ của gia đình. Với những kiến thức chuyên sâu về phong thủy và kinh nghiệm sẵn có của mình Cuối cùng thì sau nhiều cuộc bàn bạc chúng tôi cũng tìm ra được phương án thi công hợp phong thủy nhất để lăng mộ hoàn hảo nhất theo đúng ý nguyện của gia đình.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công mọi công trình kiến trúc tâm linh từ đơn giản đến phức tạp và luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất để không phụ lòng tin của quý khách với chúng tôi. Sự quan tâm, tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa để dẫn chúng tôi đến với thành công hơn nữa trong tương lai và đội ngũ nhân viên của Kiến trúc An Gia luôn hết mình với công việc để luôn đảm bảo được thời gian bàn giao đúng tiến độ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hotline: 0916.295.863 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn xung quanh các công trình kiến trúc tâm linh.