THIẾT KẾ LĂNG MỘ LAN CAN ĐÁ 3,2X4,9M

THIẾT KẾ LĂNG MỘ LAN CAN ĐÁ 3,2X4,9M

Xây dựng lăng mộ cho tổ tiên, dòng họ là việc làm vô cùng cần thiết và là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay rất nhiều gia đình dòng họ đã lựa chọn xây lăng mộ bằng đá đẹp cho lăng mộ tổ tiên nhà mình vì theo quan niệm của phong thủy, mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng không nhỏ đem lại những điều may mắn tốt lành cho thế hệ sau.

Bằng phương pháp sáng tạo, tỉ mỉ và tham vấn của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc Kiến trúc An Gia đã tích góp kinh nghiệm và cho ra đời những lăng mộ đẹp, hoa văn tinh tế đậm bản chất dân tộc Việt. Dưới đây là một mẫu thiết kế lăng mộ lan can đá 3,2x4,9m do KTS An Gia thiết kế.

Lăng mộ lan can đá 3,2x4,9m thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Kính Mời Quý Khách Xem Tham khảo video tại link dưới đây

 

 

Tổng quan, hầu hết các vị trí và mẫu thiết kế hòa hợp với không gian tâm linh, cảnh quan và nơi quý khách chọn hướng và tọa lạc. Khung cảnh tại nơi nghỉ dưỡng trang nghiêm, từng khu vực đều tĩnh lặng nhưng vẫn tràn ngập màu xanh giúp phần đưa người đã khuất yên tĩnh trong giấc ngủ ngàn thu.

thiet-ke-khu-mo-dep-1.jpg

Tổng quan mẫu thiết kễ lăng mộ lan can đá 3,2x4,9m thiết kế bởi kiến trúc An Gia

Lăng mộ được xây dựng đẹp, chỉnh chu, trang nghiêm để thể hiện lòng thành kính nhất đối với tổ tiên ông bà, khuôn viên ngôi mộ tổ với nghệ thuật điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế trên vật liệu hoàn toàn bằng đá cao cấp.

Tại khu vực cổng vào là bức bình phong  bằng đá dùng để trấn yểm cho các công trình thờ tự như lăng mộ. Bình phong giúp ngăn cản các nguồn tà khí đi thẳng từ cổng vào trong nhà. Là vật dụng mang ý nghĩa phong thủy có ý nghĩa bảo vệ công trình bởi các tác động tâm linh xấu từ bên ngoài. Nền được trải bởi thảm cỏ xanh mướt, chính giữa  của lăng mộ là mộ tổ.

thiet-ke-khu-mo-dep-2.jpg

Mẫu thiết kễ lăng mộ lan can đá 3,2x4,9m thiết kế bởi kiến trúc An Gia

Đặc biệt, lăng mộ có lan can, hàng rào hoàn toàn bằng đá góp phần tạo nên một tổng thể khuôn viên mang giá trị thẩm mỹ trong kiến trúc tâm linh. Các mẫu lan can, hàng rào được thiết kế chế tác từ vật liệu chính là đá tự nhiên nguyên khối, màu sắc mẫu mã đa dạng, hoa văn tinh xảo, có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền vững lâu dài cùng thời gian. Hoa văn chạm khắc trên lan can đa đạng như là chạm cảnh: tùng, trúc, cúc, mai; chạm chữ thọ; chạm sen hóa hay đầm sen hoặc là chạm tứ tinh: long, ly, quy, phụng… Với chất đá xanh và kiểu hoa văn đó nó phù hợp với vẻ đẹp tâm linh thiêng liêng, tạo lên một tác phẩm hoàn mỹ, vững chắc, kiên cố.

Chi tiết chạm khắc hoa văn lan can đá của lăng mộ

thiet-ke-khu-mo-dep-3.jpg

Mẫu thiết kễ lăng mộ lan can đá 3,2x4,9m thiết kế bởi kiến trúc An Gia

Một  lăng mộ đẹp đó là lăng mộ được thiết kế đẹp về hình dáng và tỷ mỉ trong từng chi tiết trạm trổ; các chi tiết trang trí được thể hiện mang nét đẹp đặc trưng của dòng họ. Chúng tôi – Kiến trúc An Gia nhận thiết kế khuôn viên nghĩa trang khu lăng mộ gia đình, dòng tộc, xây dựng và trùng tu lại những phần mộ của tổ tiên đã bị xuống cấp. Đến với Kiến trúc An Gia chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị mẫu thiết kế lăng mộ tốt nhất, phù hợp với từng thị hiếu và yêu cầu của từng gia đình, dòng họ để có được khuôn viên mộ tổ không những đảm bảo về phong thủy mà hình dáng của ngôi mộ phải có độ bền lâu, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao.