MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG ĐẸP, KHÔNG GIAN XANH

MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG ĐẸP, KHÔNG GIAN XANH

Nhà 3 tầng là giải pháp tiết kiệm diện tích và chi phí khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn? Quan niệm này liệu có đúng? Khi dân số ngày càng tăng lên, nhu cầu đối với đất đai và nhà ở ngày càng trở nên lớn hơn, đặc biệt là tại những thành phố lớn “ đất chật người đông”. Và con người đã giải quyết vấn đề này bằng cách mở rộng không gian sống, phát triển mặt bằng không gian theo chiều cao.

Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao, các tòa nhà cao bằng hoặc hơn 3 tầng lại “mọc lên như nấm sau mưa” chỉ trong thời gian ngắn như vậy. Dần dần, theo quỹ đạo cũng như quy luật của xu hướng này, việc xây nhà cao tầng trở thành quy luật bất thành văn trong xã hội. Kiến trúc An Gia – đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam mong muốn gợi ý đến khách hàng các mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất với chi phí xây dựng không quá tốn kém, diện tích không cần quá nhiều và nhất là nó hoàn toàn phù hợp với các gia đình sở hữu mặt tiền hẹp. Sở hữu một căn nhà 3 tầng, gia chủ hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm được không gian sống rộng rãi, tận dụng toàn bộ diện tích triệt để mà vẫn đảm bảo được kiến trúc thẩm mỹ, sự sang trọng của công trình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Kiến trúc hiện đại được kiến trúc sư ứng dụng một cách sáng tạo trong việc phân chia bố cục, sử dụng vật liệu và tạo điểm nhấn cho mặt tiền của công trình.

Mặt tiền thiết kế đơn giản, thiết kế ốp đá tự nhiên màu nâu tối tầng 1, tầng 2 ốp lam nhựa giả gỗ 3d. Khối ban công tầng 2 đua rộng hơn so với tầng 1 gần 1.5m. Khối đua ban công tầng 2 chạy lên tầng 3 tạo điểm nhấn tuyệt đối. Kết hợp với lan can kính và hệ thống cửa đón thoáng lấy sáng , sẽ đảm bảo tối đa việc đón nhận dòng sinh khí. Tầng thượng đổ bê tông khối lam đơn giản cùng với tiểu cảnh xanh mát, tạo nên hiệu ứng cuốn hút, tinh tế và đầy sức hút cho mẫu thiết kế công trình. Từ cách phối trí này, toàn bộ các không gian ở các tầng sẽ được cung cấp ánh sáng tự nhiên một cách đầy đủ nhất.

Nha o 3 tang 2.jpg

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ở 3 tầng thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Ngoại thất được ưu tiên sử dụng gam màu sáng, thiết kế màu trung tính. Điểm nhấn công trình được tạo nên với những màu như màu nâu đen, màu xám trên nền màu be. Một sự phối màu hiện đại, giúp công trình thêm hiện đại, tươi mới và cuốn hút hơn.

Khoảng mặt tiền công trình thiết kế khá đơn giản nhưng có điểm nhấn với chiều sâu và sức hút lớn. Đứng từ xa, mẫu công trình thể hiện sự tươi mới, điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với những công trình bên cạnh

Nha o 3 tang.jpg

Mẫu thiết kế nhà ở 3 tầng thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Mẫu nhà ở 3 tầng hiện đại với công năng khoa học, kiến trúc đơn giản nhưng đẹp mắt, chi phí thi công không quá cao, đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hy vọng mẫu thiết kế kiến trúc này sẽ giúp gia đình các bạn có thêm những lựa chọn mới, sớm hiện thực hóa được nhu cầu đầu tư trong tương lai, để có thể sở hữu được không gian sống như ý với chi phí tiết kiệm nhất.