MẪU NHÀ ĐẸP LIỀN KỀ 2 TẦNG VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

MẪU NHÀ ĐẸP LIỀN KỀ 2 TẦNG VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế nhà liên kề hiện nay không hề đơn giản đòi hỏi tay nghề và sự sáng tạo trong thiết kế cũng như sự tinh tế trên từng mẫu cho ra đời một sản phẩm ưng ý nhất. Hầu hết các ngôi nhà liên kế phải thiết kế tạo thành một khối nhà liền kề hợp nhất sao cho phù hợp với tổng thể mảnh đất và đảm bảo tiết kiệm chi phí về không gian cũng như đẹp về hình thức mẫu mã chất lượng hợp logic. Dưới đây là mẫu thiết kế: “ Thiết kế nhà liền kề 2 tầng với kiến trúc hiện đại ” được thiết kế bởi Kiến trúc An Gia.

Thiết kế nhà phố liền kề 2 tầng không gian mở ấn tượng

Tại sao gọi nó là mô hình nhà liền kề. Bởi vì nơi này sẽ là sự kết hợp của hai không gian riêng biệt nhưng kết hợp thành một tổng thể gắn kết. Thiết kế nhà liền kề sẽ bao gồm hai khu vực, bên trái là tầng trệt và tầng được thiết kế theo kiến trúc nhà phố và xây dựng một phòng riêng cho thuê. Phía bên phải có cùng bố cục nhưng đó là một phong cách hoàn toàn mới, không trùng lặp. Sự khác biệt của thiết kế này là loại không gian "hai giống như một" mang đến sự độc đáo, ấn tượng, thu hút người xem bởi sự hài hòa tổng thể và màu sắc tinh tế.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố liền kề 2 tầng hiện đại

Thiết kế bao gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 sân thượng. Giống như hầu hết các ngôi nhà, tầng trệt của căn nhà phố 2 tầng liền kề sẽ bao gồm một phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng tắm chung và hệ thống giếng trời trong suốt. Các phòng sẽ được kết nối với nhau cùng một lúc để tạo sự thuận tiện cho chủ nhà trong sinh hoạt.

Nha Lien ke 2 tang-2.jpg

Mẫu thiết kế nhà liền kề 2 tầng với kiến trúc hiện đại bởi Kiến trúc An Gia

Mặt bằng lầu 1 sẽ là khu vực nghỉ ngơi bao gồm hai phòng ngủ với phòng tắm riêng. Không gian riêng tư này sẽ được thiết kế theo cách tinh tế và hợp lý nhất, tạo ra một thế giới yên tĩnh và riêng tư cho người dùng. Đồng thời, sẽ có một phòng ngủ nhìn ra hệ thống lan can, tận dụng ánh nắng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành từ bên ngoài.

Nha Lien ke 2 tang.jpg

Mẫu thiết kế nhà liền kề 2 tầng với kiến trúc hiện đại bởi Kiến trúc An Gia

Sân thượng cũng được thiết kế để cung cấp một không gian thông thoáng, bao gồm cả sân trước và sân sau. Mỗi sân sẽ có chức năng riêng, thường được sử dụng làm nơi trồng hoặc trưng bày tiểu cảnh. Bàn thờ được đặt ở vị trí trung tâm, nơi tôn nghiêm và không gian yên tĩnh để thể hiện sự tôn trọng. Trên sân thượng, chủ nhà có thể tận dụng khu vực trống để phơi quần áo, đây cũng sẽ là nơi để các thành viên thực hiện các hoạt động ngoài trời.

Nha Lien ke 2 tang-3.jpg

Tổng quan toàn bộ mẫu thiết kế nhà liền kề 2 tầng với kiến trúc hiện đại bởi Kiến trúc An Gia

Không gian này có phần độc đáo hơn, bởi vì nó sẽ được sử dụng tích hợp cả nơi ở của gia đình, và được sử dụng cho khách thuê. Mặt bằng tầng trệt sẽ bao gồm: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng tắm chung và phòng ngủ.

Không gian được thiết kế và bố trí hợp lý, kết nối với nhau mang lại sự tiện lợi tối đa cho gia chủ. Các hoạt động hàng ngày sẽ diễn ra trong lĩnh vực này một cách nhanh chóng và thoải mái nhất có thể.

Mẫu nhà phố bây giờ có một ý nghĩa khác ngoài việc là nơi trú ẩn khỏi nắng và mưa, trở thành nơi tạo thêm thu nhập cho gia đình. Cùng lúc đó, ở giữa thị trấn bận rộn, nhu cầu về nhà ở ngắn hạn đang tăng lên, thiết kế này của Kiến trúc An Gia cũng là một giải pháp để giúp các cá nhân và gia đình có nhu cầu tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi sau một chuỗi thời gian làm việc.