Về chúng tôi

Giới thiệu về

KIẾN TRÚC AN GIA

       "Cây đa giếng nước mái đình
               Làng quê người Việt yên bình nên thơ!"

Kiến Trúc An Gia xin giới thiệu với các bạn mẫu các công trình thiết kế, thi công nhà thờ họ, lăng mộ, đình, đền, chùa, miếu, cổng làng...

Công trình xây dựng ngày nay tuy được cách điệu cho đúng với vật liệu và cách thi công mới nhưng trong đó vẫn có những nét kiến trúc cổ, nét văn hóa cổ truyền của dân tộc, đâu đó vẫn có cong cong mái đình, sân nhà thờ với hồ bán nguyệt… tất cả đều góp phần giữ gìn nền văn hóa dân tộc, bản sắc uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta từ xưa đến nay. 

Về chúng tôi

Kiến Trúc An Gia đem đến cho Quý khách sự hài lòng về những bản thiết kế, NHÀ THỜ HỌ(TỪ ĐƯỜNG), LĂNG, MỘ...các công trình tôn giáo,tín ngưỡng (ĐÌNH, ĐỀN, CHÙA, MIẾU... giúp Quý khách góp phần tưởng nhớ và tri ân nguồn cội.

Kiến Trúc An Gia - Nơi tập hợp các Kiến trúc sư, kỹ sư, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công chế tác công trình Văn hóa. Chúng tôi đã từng tham gia tư vấn thiết kế các công trình của Quốc gia.

Tất cả thành viên của An Gia đều được quán triệt một tinh thần, luôn lắng nghe và đem hết tâm huyết, trí tuệ, chuyên môn của mình để giải quyết thoả đáng tất cả các mong muốn của Chủ đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế kiến trúc ngoại thất – nội thất: Đây chính là dịch vụ chủ đạo và được Kiến Trúc An Gia xem là trọng tâm phát triển của mình. Những mẫu thiết kế kiến trúc của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu, tiện ích và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Những loại hình kiến trúc chúng tôi đã thiết kế hoàn thiện bao gồm: biệt thự, khách sạn, nhà ống, cơ sở kinh doanh, đình chùa, miếu thờ, nhà thờ họ, từ đường...

Thi công công trình trọn gói: Với mục đích mang đến cho mọi khách hàng những công trình chất lượng,. khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói này, quý chủ đầu tư cũng sẽ tiết kiệm được thời gian, , đặc biệt, sẽ dễ dàng kiểm soát, biết trước được chi phí xây dựng từ đó sẽ hạn chế được những phát sinh trong quá trình xây dựng. Với những lợi thế nổi bật như trên, tin chắc rằng Kiến Trúc An Gia  sẽ là đơn vị uy tín giúp mọi người, mọi nhà có được một không gian sống như mơ

Kiến Trúc An Gia luôn tâm niệm sâu sắc, với mỗi công trình sẽ là mái ấm, sẽ là nơi làm việc, và có khi là tâm huyết cả đời của Chủ đầu tư. Cho nên, chúng tôi luôn cẩn thận, toàn tâm toàn ý khi làm việc. Với cam kết sẽ đem lại được sự hài lòng, viên mãn tối đa cho Chủ đầu tư.

Đến với An Gia luôn là sự lựa chọn đúng đắn và chắc chắn quý khách hàng sẽ được sở hữu những ngôi nhà mang kiến trúc đẹp, bền vững và đem đến hưng vượng, tài lộc và dồi dào sức khỏe.

Kiến Trúc An Gia kính chúc quý Chủ đầu tư sức khoẻ, hạnh phúc. Kiến Trúc An Gia hy vọng sẽ được hợp tác và cống hiến!

Kiến trúc An Gia

Tạo Dựng Không Gian & Đem Lại Hạnh Phúc