CỔNG LÀNG THÔN ĐỒNG VÀNG BTCT

CỔNG LÀNG THÔN ĐỒNG VÀNG BTCT

 

  • Địa chỉ: Quôc Oai- Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Gia
  •  

Từ xa xưa người dân Việt Nam đã có câu: “Nhà có nóc, làng có cổng”. Cổng làng ra đời và phát triển từ rất sớm, gắn liền với sự hình thành và phát triển của một ngôi làng. Thuở sơ khai, cổng làng có vai trò là cột mốc phân chia vùng đất thổ cư và vùng đất canh tác. Trải qua thời gian, cổng làng có vị trí quan trọng, là dấu ấn minh chứng cho một nếp làng được công nhận trong tiềm thức của người dân Việt.

 

MẪU THIẾT KẾ CỔNG LÀNG THÔN ĐỒNG VÀNG

Để cổng chào mang giá trị văn hóa cao, thì ngoài việc xây dựng kiên cố thì vẫn phải đảm bảo sự nghiêm trang và cổ kính. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, các công trình kiến trúc của Kiến trúc An Gia luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế Cổng làng

Tôn trọng những di sản văn hoá cổ xưa, phát huy truyền thống tốt đẹp của ông cha, cùng với việc xây dựng làng văn hoá, thì việc xây dựng, phục dựng cổng làng là một việc làm có ý nghĩa sâu sắc, một nét đẹp văn hóa cần được phát huy. Với đôi bàn tay tài hoa, năng lực sáng tạo đi cùng với chuyên môn kiến thức, bề dày kinh nghiệm trong việc kiến tạo nên những công trình đẹp, Kiến trúc An Gia hứa hẹn sẽ mang đến những công trình kiến trúc hoàn hảo nhất. Và mẫu thiết cổng làng văn hóa  này chính là một ví dụ.

Hãy liên hệ với Kiến trúc An Gia  0916295863 ngay nếu bạn đang có ý định phục dựng cổng làng và muốn lựa chọn cho làng mình một mẫu thiết kế kiến trúc độc đáo, hoàn mỹ.