THAM GIA THIẾT KẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO PARK VIEW

THAM GIA THIẾT KẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO PARK VIEW

Chung cư Eco Park View là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp để ở. Eco Park View được phát triển bởi EcoLand JSC với tổng diện tích đất của dự án là 239,330 m2. Dự án là một khu phức hợp gồm nhà ở, tiện nghi, shophouse và 3 tầng hầm. Eco park View cung cấp 600 căn hộ thiết kế 2 – 3 phòng ngủ với diện tích 54 – 89 m2. Chung cư Eco Park View tọa lạc tại vị trí 19 Duy Tân, một trong những khu vực đắt giá bậc nhất quận Cầu Giấy và cả Hà Nội.

Tổng quan dự án Eco Park View

Tổng diện tích dự án: 30.000 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 239.330 m2

Mật độ xây dựng: khoảng 35%

Quy mô dự án: Gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ & chỗ để xe trên cao

Số lượng căn hộ: 600 căn

Tiện ích nội khu: Rạp chiếu phim, bênh viện, spa, yoga, shophouse mua sắm, bể bơi, sân vườn cafe, siêu thị…

cong trinh cao tang-12.jpg

Mẫu thiết kế dự án Eco Park View- tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở

Được thiết kế bởi chính chủ đầu tư EcoLand - một đơn vị đã rất thành công với phong cách thiết kế “xanh” của mình như dự án Eco Green City, Eco Lake View… kết hợp cùng một số công ty kiến trúc,thành viên KTS tại Kiến trúc An Gia cũng góp phần tham gia trong thiết kế này. Dự án Eco Park View được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp xen lẫn với cộng đồng sống văn minh, có đầy đủ các tiện ích gần gũi và cần thiết nhất với cuộc sống của cư dân nơi đây với: Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, dịch vụ cao cấp bar, bể bơi bốn mùa, sân vườn và các tiểu cảnh cây xanh…

Eco Park View được xây dựng trên khuôn viên gần 2000 m2 với 30 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe, được tích hợp với siêu thị Intimex Home & Food, văn phòng và căn hộ cao cấp tạo thành tổ hợp nhà ở hiện đại bậc nhất của khu vực.

cong trinh cao tang.jpg

Mẫu thiết kế dự án Eco Park View- tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở

Tại đây có tổng số hơn 1200 căn hộ trong đó mỗi tầng có từ 7 – 9 căn với nhiều loại diện tích, hướng nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn.  Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên sự thoải mái tối đa trong sinh hoạt.

Các căn hộ Eco Park View được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự lưu thông không khí nhằm mang lại những giá trị vô giá về sức khỏe và chất lượng sống cho khách hàng.

Các căn hộ Eco Park View được áp dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới, mang đến sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thân thiện. Căn hộ thiết kế thông minh với tiêu chuẩn quốc tế, kính 3 lớp, giảm tia cực tím, ồn và nhiệt độ, bàn giao nội thất cao cấp mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Đặc biệt, hệ thống bãi để xe được chủ đầu tư Ecoland chú trọng nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của cư dân dự án.
Dự án Eco Park View có hệ thống dịch vụ, tiện ích công cộng hiện đại  cùng môi trường sống xanh, sạch, đẹp sẽ kiến tạo nên một kiến trúc bền vững với thời gian ngay tại lòng thủ đô.

Nhờ sự thấu hiểu về một khu căn hộ cao cấp khép kín nên chủ đầu tư Eco Land - Eco Park View được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp xen lẫn với cộng đồng sống văn minh, có đầy đủ các tiện ích gần gủi và cần thiết nhất với cuộc sống của cư dân nơi đây với: Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, dịch vụ cao cấp bar, bể bơi bốn mùa, sân vườn và các tiểu cảnh cây xanh…

Thiết kế căn hộ Eco Park View được đánh giá khá cao nhờ áp dụng công nghệ thiết kế mới, hiện đại. 100% các phòng đều đón gió và ánh sáng trực tiếp vào phòng. Các căn hộ được thiết kế thông minh nhằm tận dụng tối đa công năng sử dụng, cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Kiến trúc An Gia kính chúc Quý khách hàng và các Nhà đầu tư sẽ hài lòng với phương án quy hoạch, thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đề cập ở trên đây. Để thương hiệu của Kiến trúc An Gia sẽ còn đến gần hơn với các nhà đầu tư và phủ sóng khắp các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của Quý vị với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.