MẪU THIẾT KẾ NHÀ CHỜ XE BUS ĐẸP NHẤT 2021

MẪU THIẾT KẾ NHÀ CHỜ XE BUS ĐẸP NHẤT 2021

Khi nhu cầu sử dụng phương tiện công cộng tăng lên, những thiết kế trạm chờ xe bus mới lạ cũng được nhiều người đón nhận để việc chờ xe không còn nhàm chán tạo một cảm giác thoải mái và dễ chịu trong lúc chờ đợi xe bus tới. Trong nước có rất nhiều cuộc thi thiết kế chạm chờ xe bus và tạo được sự tham gia hưởng ứng của rất nhiều đơn vị kiến trúc. Để hưởng ứng phong trào cuộc thi thì Kiến trúc An Gia cũng đưa ra một số bản thiết kế chạm chờ xe bus của mình.

Tổng quan Mẫu thiết kế chạm chờ xe bus thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Tổng thể 2 mẫu thiết kế chạm chờ xe bus của Kiến trúc An Gia bao gồm:

1. Vị trí tiếp cận xe bus

2. Sân đợi

3. Chạm chờ

4. Thùng rác

Nhìn chung, chạm chờ xe bus được thiết kế có cốt nền được tôn cao để tạo độ bằng phẳng với sàn xe bus giúp người đi xe bus tiếp cận dễ dàng hơn nhiều so với xe bus truyền thống, đặc biệt là người sử dụng xe lăn. Lối lên xuống chạm chờ cũng được thiết kế để hỗ trợ người đi xe lăn và người khiếm thị với thiết kế dài và thoải, dải dẫn hướng cho người khiếm thị.

Nha Cho Xe Bus-2016.jpg

Tổng quan phương án một của mẫu thiết kế chạm chờ xe bus thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Mái của chạm chờ xe bus ốp kính cường lực để che mưa, che nắng cho khách khi chờ xe bus.

Hai mặt bên của công trình được thiết kế với những khối hình độc đáo để thoáng máy hoặc khối chữ nhật kín có gắn bản đồ khu vực & những banner quảng cáo các nhãn hàng.

Không gian chạm chờ rộng rãi sạch sẽ, đáp ứng được lưu lượng khách lớn, đảm bảo an toàn tiện nghi cho khách đi xe.

Nha Cho Xe Bus-2016-2.jpg

Tổng quan phương án hai của mẫu thiết kế chạm chờ xe bus thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Toàn bộ kiến trúc công trình chạm chờ trên tuyến được thiết kế hiện đại, khung mái và cột bằng kết cấu thép, hình thức đơn giản, hài hòa với kiến trúc của tuyến giao thông và tuân thủ hệ thống nhận diện xe bus.

Thông qua một số mẫu thiết kế chạm chờ xe bus trong bài viết, phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách thức và lối thiết kế của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư tại Kiến trúc An Gia. Chúng tôi luôn mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, ý tưởng sáng tạo, mới lạ và chúng tôi tin rằng mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.