THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ PHAN

THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ PHAN

Kiến trúc An Gia giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế nhà thờ Họ Phan đẹp, hoành tráng, nguy nga bề thế đã nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư. Nhà thờ họ Phan là một trong những công trình tiêu biểu nhất của Kiến trúc An Gia trong thời gian gần đây. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ trước quỹ đất, thiết kế độc đáo và trải qua quá trình thi công cẩn thận, công trình nhà thờ đã được đội ngũ kiến trúc sư của công ty hoàn thành, bàn giao đúng tiến độ. Công trình rất thành công khi đáp ứng được những mong muốn và nhận được sự hài lòng từ phía gia tộc.

THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ PHAN

Với quỹ đất lớn và nền đất đẹp, nhà thờ họ Phan được thi công trên mảnh đất hình chữ nhật gọn gàng với 4 góc vuông vức. Đặc điểm của mảnh đất có chiều dài dài hơn chiều rộng nhiều, quỹ đất rộng nên KTS đã lựa chọn thiết kế nhà thờ ba gian, hai bên hông có xây thêm gian phụ phục vụ những nhu cầu khác của gia chủ.

Thiết kế nhà thờ họ Phan gồm có ba khu chính. Khu chính giữa là nhà thờ họ chính, lối vào cổng sẽ dẫn trực tiếp đến nhà thờ chính. Hai khu vực bên cạnh sẽ là nhà phụ thường dùng để làm chỗ ở hoặc chỗ để đồ đạc.

Thiết kế nhà thờ Họ Phan

Thiết kế nhà thờ Họ Phan

Trong phong thủy, mẫu nhà thờ họ là nơi linh thiêng, vì thế nên thiết kế phân chia riêng rẽ, tránh trung đụng với các không gian khác. Bố trí các không gian trong nhà cần có sự tương xứng, mái nhà thờ họ theo phong thủy nên lựa chọn mái màu đỏ, tượng trưng cho lòng son sắt và thủy chung.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ Phan được thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Mẫu thiết kế nhà thờ họ Phan được thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Toàn bộ khu sân trước được lát gạch đỏ nổi bật, sạch sẽ. Lan can bao quanh cũng được xây dựng với đường nét cầu kỹ, sử dụng màu gạch ốp trùng với màu sân tạo ra nét hài hòa đẹp mắt, hòa quyện với tổng thể. Không gian sân vườn là yếu tố không thể thiếu được khi xây dựng nhà thờ họ. Bởi vậy, ngoài không gian cây xanh tại sân trước, các KTS còn bố trí hồ các lớn ở giữa sân đẹp mắt tạo cảm giác như được cả thiên nhiên vây quanh.

Không gian sân trước rộng rãi kết hợp với hồ cá  ớn mang đến không gian thiên nhiên hài hòa

Không gian sân trước rộng rãi kết hợp với hồ cá  ớn mang đến không gian thiên nhiên hài hòa

Đằng trước nhà thờ họ còn xây dựng bức tường bằng đá lớn được điêu khắc tỉ mỉ khiến cho mọi người càng cảm thất sự sang trọng bề thế của nhà thờ họ.

Bức tường đá được khắc tỉ mỉ từng chi tiết

Bức tường đá được khắc tỉ mỉ từng chi tiết

Hiện nay các kiến trúc sư của Kiến Trúc An Gia dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn thiết kế vững vàng. Sẽ mang đến cho bạn các mẫu nhà thờ họ khang trang, bề thế với thiết kế tinh tế và những sản phẩm hoàn hảo nhất. Các sản phẩm tại đây luôn là những sản phẩm sáng tạo và hoàn thiện nhất, thỏa mãn được mọi nhu cầu và mong muốn của tất cả khách hàng

Kiến trúc An Gia luôn đảm bảo một quy trình làm việc chuyên nghiệp với tốc độ xử lý nhanh chính xác và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Luôn tuân thủ quy trình làm việc khắt khe vì thế kết quả làm việc luôn hoàn thiện và đảm bảo được cho những người tiêu dùng giá trị sử dụng nhất định. Chính vì thế, những mẫu thiết kế  đình chùamiếu thờnhà thờ họlăng mộ…của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận vô cùng nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916295863 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất và chính xác nhất.