NHÀ THỜ HỌ 5 GIAN BÍT ĐỐC

NHÀ THỜ HỌ 5 GIAN BÍT ĐỐC

Nhà thờ họ là nơi trang nghiêm, thanh tịnh, uy nghi đối với riêng mỗi gia đình. Chính vì vậy, Kiến trúc An Gia luôn luôn lắng nghe tìm tòi hoàn thiện để đưa đến những công trình đưa ra đảm bảo chất lượng cao nhất cũng như mang hơi hướng truyền thống nhất có thể. 

Nhận được sự tin tưởng của gia chủ, Kiến Trúc An Gia chúng tôi đã lên ý tưởng, thiết kế mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp mê hồn và cũng rất hợp phong thủy, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ 5 GIAN BÍT ĐỐC

Việc lựa chọn kiến trúc nhà họ 5 gian bít đốc truyền thống không chỉ giúp mang lại một không gian thờ cúng tâm linh, nghiêm trang. Mà còn mang lại những hoài niệm về ngôi nhà của cha ông và ta đã từng ở. 5 gian nhà được nằm trên 1 mặt phẳng nằm ngang , tỷ lệ chia các phòng khác nhau theo yêu cầu. 

Công trình thiết kế nhà thờ họ 5 gian được thiết kế theo kiểu nối cổ truyền 3 gian giữa để thờ 2 gian cạnh để ở phù hợp với nối kiến trúc cổ miền Bắc nước ta đồng thời phát huy tối đa công năng sử dụng. Ở trên mái là hai đầu hồi mái, nơi đây được chạm trổ hai con kìm nóc tinh xảo tăng thêm phần uy nghiêm vốn có của nơi thờ cúng tổ tiên.

Nhà thờ Họ 5 gian bít đốc

Nhà thờ Họ 5 gian bít đốc

BẢN VẼ DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ 5 GIAN BÍT ĐỐC

Tọa lạc tại khu đất khá rộng, căn nhà thờ họ 5 gian được nằm gọn trong khuôn viên bao bọc gồm xung quanh là vườn cây xanh mát, phía trước là sân lát bởi đá, chạy dọc hai bên là tường bao nhỏ, phía sau nhà thờ họ 5 gian là vườn cây xanh giúp giảm nhiệt vào những buổi trưa nắng gắt.

Công trình thiết kế nhà thờ họ 5 gian được thiết kế theo kiểu nối cổ truyền 3 gian giữa để thờ 2 gian cạnh

Công trình thiết kế nhà thờ họ 5 gian được thiết kế theo kiểu nối cổ truyền 3 gian giữa để thờ 2 gian cạnh

Thiết kế nhà thờ họ 5 gian - kiến trúc nhà thờ họ truyền thống là ngôi nhà cổ, chỉ là một ngôi nhà hình chữ Nhất nằm ngang với hai mái trước và sau theo kiểu thu hồi bít đốc. Tuy nhiên thì nhà thờ họ được cải cách và khá hiện đại, không chỉ có những gian thờ mà còn có cả những gian để ở, cho người sống và trông coi ở đó, ngôi nhà được bê tông hóa để vững chắc và phù hợp với xã hội hiện đại, xong vẫn giữ được những nét truyền thống chính. Lựa chọn Thiết kế nhà thờ họ bằng gỗ hoặc bê tông giả gỗ đều mang tới một không gian mới một ngôi nhà mới đẹp và chỉn chu

Hệ thống cây cối bao quanh giúp không gian càng thêm thoáng mát và trong lành

Hệ thống cây cối bao quanh giúp không gian càng thêm thoáng mát và trong lành

Kiến trúc An Gia chúng tôi chuyên thiết kế và nhân thi công nhà thờ họ, từ đường, các công trình kiến trúc truyền thống tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ KTS giỏi chuyên môn, am hiểu về các công trình truyền thống và sự cố vấn từ chuyên gia phong thủy – khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự hài lòng và một công trình hoàn hảo nhất. 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng thêm các mẫu thiết kế lăng mộ, thiết kế miếu thờ, thiết kế đình chùa, và còn đa dạng các mẫu kiến trúc khác trong BST dự án của Kiến Trúc An Gia nhé. Quý khách đang quan tâm tới thiết kế nhà thờ họ, từ đường mà vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế uy tín, hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc An Gia qua hotline 0916295863 để được tư vấn miễn phí. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.