THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG MÁI BẰNG NGÓI ĐẸP THOÁNG MÁT

THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG MÁI BẰNG NGÓI ĐẸP THOÁNG MÁT

Nhà cao cửa rộng thì chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng thích rồi. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì nhà cấp 4 một tầng vẫn là phương án khả thi. Thậm chí, nhà một tầng với sân vườn thoáng mát rộng rãi còn được nhiều người già yêu thích. Thiết kế kiến trúc nhà đẹp xu hướng mới với nhiều kiểu dáng thiết kế, cách tạo hình đa dạng và cải tiến nhiều. Do vậy, bạn đừng lo rằng nhà một tầng thì không có mặt tiền đẹp và khang trang nhé.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 1 tầng mái ngói đơn giản, tiện nghi, thoáng mát

Nhà ống 1 tầng hay còn được gọi là thiết kế nhà phố được tạo ra từ hình khối đơn giản theo hình vuông hoặc hình chữ nhật với phương thẳng đứng hướng lên cao. Tất cả các không gian sinh hoạt của gia đình đều được gói gọn trong một mặt bằng duy nhất, trải dài trên một lô đất, có thể hình dung giống như một “chiếc ống” nên nhiều người thường gọi đơn giản là kiến trúc nhà ống 1 tầng.

Kính Mời Quý Khách Xem Tham khảo video tại link dưới đây

Theo chia sẻ từ KTS Kiến trúc An Gia, thiết kế nhà 1 tầng mái lợp ngói không đòi hỏi cao về mặt tạo hình và trang trí, không yêu cầu tính sáng tạo. Điều quan trọng là giúp chủ nhà lựa chọn được hướng xây nhà, thiết kế theo phong cách nào (cổ điên, tân cổ điển hay hiện đại) và cách lấy gió lấy sáng hiệu quả.

Nha 1 tang mai bang lop ngoi-2.jpg

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng lợp ngói đẹp, đơn giản, tiện nghi  thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Mẫu thiết kế của chúng tôi sử dụng cửa gỗ phù hợp với mặt tiền, có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên và gió mát tốt nhất cho căn nhà.  Mái ngói trong mẫu nhà 1 tầng sân vườn có độ dốc vừa phải, vừa có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ, vừa có ý nghĩa về mặt kĩ thuật. Độ dốc mái vừa phải giúp tận dụng được nguyên vật liệu, không gây lãng phí mặt khác vẫn thể hiện được nét đẹp và sự chắc chắn, bề thế cho ngôi nhà.

Viền mái xung quanh được thiết kế trang trí kẻ chỉ trắng. Kết hợp với giải pháp mái đua có sê nô thu nước xung quanh chống ẩm cho trần nhà. Tiếp đó đổ sàn bê tông áp mái vát dán ngói. Còn sử dụng vì kèo khung thép lợp ngói thôi thì giải pháp trần làm khung thả cho tiết kiệm chi phí.

Nha 1 tang mai bang lop ngoi-2020.jpg

Mặt trước của mẫu thiết kế nhà 1 tầng lợp ngói đẹp, đơn giản, tiện nghi  thiết kế bởi Kiến trúc An Gia

Mẫu nhà ống này được thiết kế khá đơn giản nhưng rất đẹp và phù hợp với các bạn có nhu cầu làm nhà vườn 1 tầng. Đây là kiểu kiến trúc hiện đại và phổ biến trong thời buổi hiện nay.

Hãy liên hệ với Kiến trúc An Gia qua HOTLINE 0916.295.863 để sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự đẹp đáp ứng tốt cả yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy.